Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Chàng Thợ Xăm Có 8 Vợ Xinh Như Hoa, Luân Phiên Mỗi Đêm Với Một Người: 8 Vợ Thân Thiết Như Chị Em Gái

Ong Dam Sorot, một nghệ sĩ xăm hình chuyên về phong cách yantra truyền thống, gần đây đã xuất hiện trên chương trình nổi tiếng của Thái Lan để trả lời về tình trạng hôn nhân gây tranh cãi của anh. Sorot kết hôn không phải với một phụ nữ mà là tám người. Họ đều sống chung dưới một mái nhà và coi nhau là một gia đình lớn hạnh phúc.

Trong chương trình, Sorot giới thiệu từng người vợ của anh và kể về chuyện tình với họ. Trong khi đó, tám phụ nữ đều mô tả chồng họ là người đàn ông tốt nhất, chu đáo nhất trên thế giới và khẳng định họ rất hòa hợp với nhau.

Ong Dam Sorot
Ong Dam Sorot, một nghệ sĩ xăm hình.
Ong Dam Sorot
Anh chàng thợ xăm bên cạnh 8 cô vợ xinh như hoa.

Người đàn ông đa thê gặp vợ cả, Nong Sprite, tại đám cưới một người bạn và nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn cô. Vợ thứ hai, Nong L, gặp Sorot ở chợ; và Nong Nan – vợ ba – gặp ở bệnh viện. Người vợ thứ tư, thứ năm và thứ sáu, Sorot lần lượt quen qua mạng xã hội, gồm Instagram, Facebook và TikTok. Nghệ sĩ xăm hình gặp người vợ thứ bảy, Nong Film, khi đến thăm đền Phra Pathom Chedi cùng mẹ. Với người vợ thứ tám và hiện là vợ cuối cùng của Sorot, Nong Mai, anh gặp cô khi đi nghỉ ở Pattaya cùng bốn cô vợ khác.

“Anh ấy có lẽ là người đàn ông chu đáo và ân cần nhất chúng tôi từng thấy”, tám người phụ nữ đồng tình với nhau. Họ cũng nói thêm rằng chồng đối xử với họ tốt đến mức họ không có gì phải cãi vã.

Ong Dam Sorot
Họ cũng nói thêm rằng chồng đối xử với họ tốt đến mức họ không có gì phải cãi vã.

Hai người vợ của Sorot đang mang thai. Anh cũng đã có một con trai với vợ đầu, Nong Sprite. Những phụ nữ này ngủ trong bốn phòng, mỗi phòng hai người. Họ chờ lần lượt đến ngày được ngủ chung giường với chồng và không ai có vấn đề nào với sự sắp xếp này.

Nói về lần đầu đồng ý để Sorot cưới vợ hai, Nong Sprite cho biết cô yêu anh đủ nhiều để chấp thuận, đặc biệt là vì chồng luôn để tâm hỏi cô xem có đồng ý không. Nong Sprite nói chỉ cần chồng đưa người vợ sắp cưới về nhà để cô gặp trước là được.

Đối với bảy phụ nữ đồng ý kết hôn với chàng thợ xăm khi biết anh đã có gia đình, hầu hết đều nói họ yêu anh điên cuồng và chấp nhận mọi hoàn cảnh. Sorot quyến rũ, chu đáo và chứng minh được cho họ thấy anh có thể chăm sóc họ. Tuy một số cho biết họ gặp khó khăn khi phải giải thích với gia đình họ kết hôn với một người theo chủ nghĩa đa thê, họ vẫn không từ bỏ Sorot. Cuối cùng, bạn bè và người thân của họ cũng phải chấp nhận.

Ong Dam Sorot
8 người vợ yêu thương và thân thiết như chị em.

Để duy trì gia đình đa thê trong hòa bình, Sorot đặt ra quy định cụ thể để các bà “cứ thế mà theo”. Người vợ cả có vị trí cao nhất, trong khi những cô vợ còn lại “bằng vai phải lứa” nhau. Đồng thời, mọi người được yêu cầu “sống thật”, khi bất kỳ ai trong số họ thay lòng đổi dạ đều phải thông báo cho Sorot biết.

Nam thợ xăm cho biết: “Tôi sẽ hỏi vợ mình về việc muốn chia tay hay không 3 lần. Nếu câu trả lời là có, tôi sẽ để họ ra đi cùng với người đàn ông họ muốn, chỉ cần họ thành thật nói ra. Tuy nhiên, đến hiện tại điều này vẫn chưa xảy ra”.

Ong Dam Sorot

Ong Dam Sorot
Trên tay chân, cổ của người đàn ông này có rất nhiều hình xăm.

Sorot có tài khoản YouTube và trang mạng xã hội riêng rất nổi tiếng. Anh kể mọi người luôn tưởng anh giàu và đủ khả năng lo cho đại gia đình của mình. Song Sorot khẳng định điều này không đúng. Mọi thành viên trong nhà anh đều có trách nhiệm riêng. Các vợ của anh kiếm tiền bằng cách làm việc nhà hoặc bán các sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm, mỹ phẩm đến phụ kiện.

Tới nay, chương trình về Sorot và tám cô vợ đã hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ riêng trên YouTube, gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Một số người cho rằng chàng thợ xăm may mắn vì có nhiều vợ trẻ đẹp. Một số khác nói đùa rằng nhà Sorot không chỉ có một nóc mà có tới tám cái.

𝙉𝙜𝙪𝙤̂̀𝙣: 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙘𝙤́ 𝙢𝙪̛̣𝙘