CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thegioixam.com cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để sử dụng dịch vụ đặt mua hàng online tại thegioixam.com, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một vài thông tin bao gồm: Tên – số điện người đặt, Tên – số điện thoại, địa chỉ người nhận. Mọi thông tin được thu thập chỉ được sử dụng nhằm hỗ trợ việc xác nhận đơn hàng và giao hàng. Thông tin được khai báo cần đảm bảo được tính chính xác và hợp pháp. Thegioixam.com không chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần khách hàng ghé thăm trang web thegioixam.com bao gồm: số trang khách hàng đã xem, số links khách hàng click và những thông tin khác có liên quan về việc kết nối đến site thegioixam.com. 

Chúng tôi cũng sẽ thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào thegioixam.com như: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin thu thập

Thegioixam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng có mục đích phù hợp và tuân thủ đúng theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp để liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua các hình thức như: đơn đặt hàng, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thư chúc mừng, sms,…

  1. Cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận thông tin

Nhân viên của thegioixam.com và đơn vị liên kết của chúng tôi sẽ sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ.

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp thegioixam.com được yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp khác, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thegioixam.com.

  1. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

thegioixam.com

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 

Điện thoại văn phòng: 0971 6969 01 (24/7)

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên thegioixam.com được THẾ GIỚI XĂM cam kết bảo mật tuyệt đối.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý trước từ khách hàng, ngoại trừ những trường hợp khác theo quy định của pháp luật. 

Cam kết 100% không sử dụng, chuyển giao cung cấp hay tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép của khách hàng tại thegioixam.com.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng tại thegioixam.com bị hacker tấn công, thegioixam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc đến với từng khách hàng và các cơ quan chức năng có thẩm quyền để điều tra, xử lý.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin có liên quan đến chứng từ giao dịch trực tuyến, hóa đơn thanh toán, chứng từ số hóa của khách hàng tại khu vực dữ liệu an toàn cấp 1.

Ban quản lý thegioixam.com yêu cầu khách hàng đặt hàng tại thegioixam.com cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, email,…và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính pháp lý, tính xác thực của những thông tin trên. Ban quản lý thegioixam.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại nếu như thông tin khách hàng cung cấp là không chính xác.