Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Hình xăm 800 triệu kín lưng đẹp như thế nào?

Mới đây, loạt ảnh về chiếc hình xăm con rồng bít lưng giá 800 triệu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người thực hiện tác phẩm độc nhất vô nhị này là ai? Tại sao lại có giá cao như vây? hãy cùng THẾ GIỚI XĂM tìm hiểu bạn nhé.

I. Chân dung tác giả hình xăm 800 triệu đồng

Và người đứng sau thực hiện tác phầm hình xăm 800 triệu này không ai khác chính là huyền thoại Yue Heng. Yue Heng sinh năm 1977 tại miền quê Nhạc Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, TQ. Từ khi còn nhỏ, Yue Heng đã yêu thích nghệ thuật, thư pháp và điêu khắc tạo hình.

Bài viết được xem nhiều: Xăm hình nghệ thuật giá rẻ chỉ từ 100K – 300K (đang khuyễn mãi)

Tác giả hình xăm rồng 800 triệu
Chân dung Yue Heng – người thực hiện tác phẩm hình xăm rồng 800 triệu đồng.

Yue Heng bắt đầu làm việc kiếm tiền tại các công trường từ bé. Trong 12 năm tiếp theo, ông đã làm rất nhiều công việc, từ làm công nhân nhà máy, rửa chén và bán thức ăn ở lề đường. Trong một tai nạn, 1 bên mắt của ông không còn nhìn thấy được nữa.

Ở tuổi 28, Yue Heng tìm thấy chân lý của cuộc đời mình, đó chính là tattoo và ông bắt đầu nghiên cứu về loại hình mới mẻ này. Ông được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực xăm hình tại TQ.

Heng Yue Artist

Đầu những năm 2000, ngành xăm ở TQ còn khá non trẻ, các kiến thức về nghệ thuật, kỹ năng chuyên môn rất thiếu thốn và không có một quy chuẩn rõ ràng. Các Tattoo Artist ở TQ giai đoạn này đều phải tự mình trải nghiệm và nâng cao tay nghề mà không có bất kỳ hình thức đào tạo chuẩn mực nào.

Sau vài năm đàu khó khăn, Yue Heng tình cờ tìm được một diễn đàn thảo luận về Tattoo – Fright tattoo forum, được tổ chức và điều hành bởi bặc thầy tattoo Andy Shou. Cả hai đã nói chuyện online và nhận thầy trò từ đây.

Thông qua diễn đàn, Mr.shou đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật về tattoo cho Yue Heng cũng như các Tattoo Artist tiên phong trong giai đoạn này.

Bài viết được xem nhiều: Bảng giá xăm hình nghệ thuật tại thế giới xăm (mới nhất)

Tham khảo Thêm bài viết : Bán Máy Xăm giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất

Tất cả đã tạo nên phong trào xăm hiện đại lúc bấy giờ và định hình một phong cách mới, đó là Fright – sử dụng mực Black & Grey để thực hiện những hình xăm về các nhân vật lịch sử, nhân vật hư cấu từ các câu chuyện cổ hoặc các nội dung về tôn giáo…

Tới tận hôm nay Yue Heng vẫn luôn tôn vinh Mr.Andy Shou như một người thầy, một người hướng dẫn cho ông và giữa họ là một tình bạn khăng khít.

Yue Heng tin rằng, xăm là một loại hình nghệ thuật hình thể mang tính lâu dài vĩnh viễn. Ông luôn xem vai trò của người tattoo artist là mang những thông điệp bằng hình ảnh đến với khách hàng.

Làn da là một thứ tài sản quý giá của mỗi người, vì vậy một hình xăm đẹp phải thực sự thích hợp và trở thành một phần cơ thể của người đã chọn nó. Do đó Yue Heng luôn đặt toàn bộ trách nhiệm của mình vào mỗi hình xăm và giữ nó nguyên vẹn nhất.

Nói về nguyên bản, ông không tin vào việc vẽ trước hình xăm trên giấy và dùng nó như một bản scan, theo Yue Heng điều đó sẽ khiến sứng sống của một tác phẩm không còn nữa.

Tất cả tác phẩm của ông đều được thiết kế trực tiếp dựa theo tính cách, cấu trúc cơ của từng vị trí khác biệt, sở thích cá nhân cũng như câu chuyện của mỗi khách hàng đằng sau hình xăm đó.

Phần lớn tác phẩm của Yue Heng lấy chủ đề từ các câu chuyện và nhân vật trong thần thoại của TQ. Cộng đồng tattoo quốc tế vẫn hay miêu tả các tác phẩm của Yue Heng là “chân thật đến đáng sợ”.

Bằng một trí tưởng tượng phong phú cộng với khả năng diễn tả hình thể tuyệt vời, các hình xăm chân dung chủ đề thần thoại như các nhân vật lịch sử, rồng, phượng hoàng như được ông thổi vào đó sự sống thật sự.

Yue Heng làm chủ hiệu ứng 3D qua việc sử dụng nhuần nhuyễn các mảng sáng tối mạnh, phân chia nhiều lớp để tạo độ tương phản trên tác phẩm, làm nó trở nên sống động đến khó tin. Yue Heng còn nổi tiếng bởi các hình xăm phong cách máy móc.

Nhờ những năm tháng làm việc ở nhà máy khi còn trẻ, ông hiểu rõ cách mà máy móc cơ khí được tạo ra và vận hành.

II. Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Kết hợp những chi tiết cơ khí phức tạp váo các khối cơ, hình thể, Yue Heng đã làm cho các tác phẩm của mình như thể thực sự lắp vào đó những bộ máy mạnh mẽ. Và một trong những bức họa bì nổi tiếng được nhiều người biết đến chính là tác phẩm hình xăm rồng kín lưng 800 triệu đồng (35.000$).

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng
Chân dung tác phẩm hình xăm cụ rồng 800 triệu

Nhiều người nhận ra con số này cực kì đắt giá với một hình xăm và khi chứng kiến tác phẩm, họ cũng cảm nhận được rằng nó xứng đáng với mức giá đấy đến thế nào.

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Niềm đam mê của Yue Heng là nghệ thuật thị giác, ông luôn tò mò cách mà một tác phẩm được tạo ra, cách mà mọi người chuyển động, tưởng tượng ra mọi thứ trong một thế giới kết hợp giữa hiện thực và siêu thực, đó chính là phép màu của Yue Heng trong việc khiến mọi hình xăm của mình trở nên cực kỳ sống động.

Tác phầm hình xăm rồng 800 triệu đồng

Sự cống hiến và khuôn phép của ông đã truyền cảm hứng đến hàng ngàn Tattoo Artist trên thế giới. Yue Heng thật sự là một tròn những Tattoo Master có sức ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 21. Rất nhiều người ngoại quốc tìm đến Yue Heng với mong muốn có được tác phẩm ưng ý như hình xăm rồng full lưng 800 triệu từ vị Master này.