Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Hình xăm cha mẹ kín lưng đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích vì không chỉ là thể hiện một loại hình nghệ thuật mà còn nói lên tấm lòng hiếu thảo, tôn kính cha mẹ của mỗi con người. Hình xăm cha mẹ full lưng nhắc nhở, răn dạy họ không bao giờ được làm điều xấu, sai trái, phải cố gắng hết mình vì tương lai vì niềm mong mỏi của cha mẹ. Hình xăm hiện hữu trên cơ thể họ giống như một lời nhắc hằng ngày đến với họ, không được phép quên.

I. Hình xăm cha mẹ kín lưng giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Nếu bạn muốn biết giá chính xác bất kỳ hình xăm nào vui lòng gọi 0971696901 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất. Giá của hình xăm cha mẹ bít lưng tùy thuộc vào kích thước cũng như độ khó mà sẽ có mức chi phí khác nhau như sau:

KIỂU XĂM GIÁ XĂM (VNĐ)
Đi khung full lưng 2.000.000
Xăm đen 10.000.000
Xăm màu 15.000.000
Xăm tả thực 30.000.000

II. Mẫu hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

Có rất nhiều mẫu hình cha và mẹ mà bạn có thể lựa chọn như: hình xăm chữ tàu, hình xăm cha mẹ mini, hình xăm cha mẹ full lưng, hình xăm cha mẹ ở tay hay đặc biệt hơn là xăm hình truyền thần để khuôn mặt của bố mẹ luôn luôn hiện rõ trong tâm trí bạn. Cùng mình xem và khám phá những hình xăm về cha mẹ đầy ý nghĩa ngay sau đây nhé.

Bài viết được xem nhiều: Hình xăm chữ tàu ý nghĩa cha mẹ (đơn giản)

Bài viết được xem nhiều: Hình xăm cha mẹ và những ý nghĩa tuyệt vời

Mẫu hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

=> KHO MẪU HÌNH XĂM CHA MẸ ĐẸP NHẤT <=

Xếp hạng: 4/5 (1)