Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Hình xăm hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng

Để tiếp nối loạt bài viết về bộ sưu tập hình xăm đẹp, lần này THẾ GIỚI XĂM xin được gửi đến bạn đọc về một trong những loại hình xăm được nhiều người lựa chọn để xăm hình đó là hình xăm hoa mẫu đơn với nhiều kiểu dáng hình xăm khác nhau để bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn được cho mình một tattoo hoa mẫu đơn ưng ý và phù hợp nhất.

I. Nguồn gốc hoa mẫu đơn

hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn (Paeonia lactiflora) thuộc Hoàng Liên, có nguồn gốc từ Hồng Kông và Tây Tạng, là một trong những loài hoa được con người biết đến từ rất sớm, khoảng 4000 năm trước đây. Mẫu đơn là loại thực vật đặc biệt, chúng có thể duy trì sự sống đến hàng trăm năm nếu ở trong môi trường phát triển thuận lợi.

II. Sự tích về loài hoa mẫu đơn

Ngày xưa… ở một làng miền núi có một bà mẹ. Bà mẹ sinh được mười người con trai. Làng của mẹ bị giặc chiếm đóng. Người cha của mười anh con trai bị giặc giết ngay từ ngày đầu tiên, khi chúng tiến vào làng. Mười người con trai của bà vào đội quân chống giặc ở trong núi. Người con trai cả là chủ tướng của đội quân. Đội quân nay đã làm cho bọn giặc thất điên bát đảo. Đã nhiều lần giặc mở những trận càn quét mà không sao tiêu diệt được đội quân của cái làng bé nhỏ ấy.

Sự tích về loài hoa mẫu đơn

Tên tướng giặc sai quân bắt bà mẹ đến, hắn bảo:

– Này mụ già, mụ hãy khuyên các con mụ trở về. Ta sẽ cho con mụ làm tướng. Bằng không, ta giết mụ.

Bà mẹ nhìn thẳng vào mắt tên tướng giặc, nói lớn:

– Hỡi quân độc ác! Hẳn nhà ngươi cũng có một bà mẹ. Mẹ ngươi chắc không bao giờ dạy người phản bội lại quê hương. Là một người chân chính, ta cũng không thể dạy các con ta phản bội lại quê nhà.

Bọn giặc trói mẹ trên một ngọn đồi rồi cho quân mai phục hòng bắt được những người con của mẹ đến cứu. Chúng bảo bà mẹ hãy đứng dậy mà gọi con, chúng sẽ tha. Tiếng người mẹ:

– Hỡi các con của mẹ! Hỡi những người con của quê hương. Ta nhân danh người mẹ, ra lệnh cho các con không được vì ta mà phản bội quê hương.

Mệnh lệnh của người mẹ là mệnh lệnh trái tim, mệnh lệnh của tình yêu vĩ đại. Mệnh lệnh đó lan khắp núi rừng. Bọn giặc run sợ. Những người con của mẹ thì thêm sức mạnh chiến đấu. Giặc bịt miệng bà mẹ. Chúng đổ nhựa thông và nhựa trám lên đầu bà và châm lửa đốt. Ngọn lửa cháy sáng cả một vùng…

Khi bọn giặc đi rồi, dân làng lên đồi tìm chỗ bà mẹ bị hành hình, người ta thấy trái tim của người mẹ vẫn nguyên vẹn và nóng bỏng. Dân làng chôn mẹ ngay trên đỉnh đồi. Đêm đêm, từ ngôi mộ, trái tim mẹ vẫn phát sáng cả một vùng trời.

Mùa xuân đến. Từ ngôi mộ, trái tim ấy mọc lên một cái cây. Cây ra hoa. Bông hoa đỏ chót hình ngọn lửa bốc lên từ trái tim người mẹ. Và cũng từ ngày ấy có một loại hoa mang tên Mẫu Đơn. Cây hoa tượng trưng cho người mẹ đã chiến đấu bằng một trái tim.

III. Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Theo lịch sử Trung Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quý phái. Người ta thường coi hoa mẫu đơn đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu. Đối với một số nước Châu Á khác, hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang, sung túc, tài lộc.

Hình xăm hoa mẫu đơn

Bên cạnh đó, mỗi màu hoa khác nhau sẽ có mỗi ý nghĩa riêng, với 4 màu cơ bản là trắng, đỏ, tím và vàng. Màu trắng đại diện cho sự chân thành và những ước mơ về hạnh phúc đơn giản, thuần khiết. Trong khi đó màu đỏ thì biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Quyền lực, địa vị, tình thân là những điều ẩn chứa phía sau hoa màu tím. Và cuối cùng, màu vàng đại diện cho sự tươi sáng, say mê, khát khao cháy bỏng, luôn kiên trì trước mọi vấp ngã trong cuộc sống.

IV. Những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu tattoo hoa mẫu đơn THẾ GIỚI XĂM đã tổng hợp ở nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống trọn bộ đầy đủ hơn 500 mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở những vị trí khác nhau trong phần link tốc độ cao ở trong bài viết nhé.

1. Khung hình xăm hoa mẫu đơn

Bạn có thể tự thiết kế cho mình một khung hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo dành riêng cho bạn, dựa trên ý tưởng của các nghệ nhân xăm nhưng vẫn làm nổi bật cá tính và sự cuốn hút trong những tác phẩm đó.

Khung hình xăm hoa mẫu đơn

2. Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ

Trong xăm hình nghệ thuật, hoa mẫu đơn được quý mến và thường xuất hiện trong các tạo hình của phong cách Nhật cổ và hình xăm hoa mẫu đơn Nhật cổ đã phát triển từ rất lâu ở đất nước mặt trời mọc. Mẫu xăm này gây ấn tượng bởi vẻ đẹp truyền thống, chi tiết sống động, màu sắc rực rỡ với lá xanh, hoa đỏ, viền đen.

Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ

Đặc biệt, trong những hình xăm của người Nhật hoa mẫu đơn biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mong cầu một hạnh phúc viên mãn trong đời sống tình cảm, gia đình và quý phái.

3. Hình xăm full chân hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân tựa như chân chính là trụ cột cho loài hoa này. Cũng có ý nghĩa rằng bước chân đến đâu hoa nở đến đó hoặc là mọi sự may mắn sẽ đến trên các nẻo đường. Hình xăm full chân cũng là một hình thức thể hiện bản lĩnh. Vị trí này không dễ dàng xăm do cấu trúc của chân cùng các cơ khác biệt. Đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết khi xăm.

Hình xăm full chân hoa mẫu đơn

4. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân

Những hình xăm ở bắp chân từ trước đến nay vốn được coi như một thứ “ngôn ngữ” để thể hiện sức mạnh, đẳng cấp. Đối với nam giới mà có bắp chân to khỏe, rắn chắc lại có thêm một hình xăm thường cuốn hút phái nữ bởi sự mạnh mẽ.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân

5. Hình xăm hoa mẫu đơn mini

Hình xăm hoa mẫu đơn mini cho nữ được các bạn gái vô cùng yêu thích. Những hình xăm này không chỉ mang những ý nghĩa tốt lành, may mắn mà còn vô cùng thẩm mỹ, giúp tạo nên nét quyến rũ, tôn lên nét đẹp đầy cá tính cho phái nữ. Bạn có thể thực hiện những hình xăm mini này ở bắp tay, chân, cổ tay… đều vô cùng phù hợp nhé.

Hình xăm hoa mẫu đơn mini

6. Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay

Hình xăm hoa mẫu đơn đại diện cho những người có cá tính nhưng lại ưa thích sự mềm mại, uyển chuyển. Một hình xăm hoa mẫu đơn kín tay có thể giúp bạn tăng vẻ đẹp cơ thể. Cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay

7. Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai thích hợp với những người thích xăm mẫu đơn to bản, trùm kín vai, thể hiện nét đẹp đặc biệt. Đối với mẫu đơn càng to sẽ càng thể hiện hết được vẻ đẹp và ý nghĩa của nó, hình xăm mẫu đơn ở vai chính là vị trí vàng của hoa mẫu đơn.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai

8. Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Mang ý nghĩa gần giống với hình xăm mặt quỷ, hình xăm rắn quấn lấy hoa mẫu đơn thể hiện sự bảo hộ chủ nhân của nó trước những thị phi, cám dỗ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, rắn là một loài động vật vô cùng thông minh, ranh mãnh nên chúng còn có thể giúp bạn luôn khôn ngoan, bình tĩnh và nhạy bén trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Từ đó công việc và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi, thành công hơn.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

9. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

Trong nghệ thuận xăm hình châu Á hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của các loại hoa. Còn cá chép lại đại biểu cho hình ảnh “cá chép hóa rồng”. Sự kết hợp của 2 hình mẫu này mang đến cho các bạn nhiều ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh Cá chép Koi kết hợp cùng hoa mẫu đơn được chọn làm hình xăm chính là đem lại sự may mắn, giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân của hình xăm đó.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn

10. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng

Vai, lưng đều là những vị trí vô cùng thích hợp để bạn nữ xăm lên đó những bông hoa mẫu đơn xinh xắn. Chính nhờ những hình xăm này, bạn gái sẽ trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn và nổi bật trong mắt người đối diện.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng
hình xăm hoa mẫu đơn nửa người

11. Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

Đa phần, đen trắng sẽ là tông màu biểu tượng cho hình thái nghệ thuật tối giản nhưng vô cùng cuốn hút, pha lẫn một chút ma mị, bí ẩn. Không chỉ dừng lại ở đó, hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng còn giúp bạn thỏa sức “bung hết chất mình” với một phiên bản cá tính, tự tin và gợi cảm.

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

12. Hình xăm hoa mẫu đơn ở đầu gối

Đầu gối được biết đến là nơi nhạy cảm và là một trong những điểm gây đau đớn khi xăm hình. Ban có thể sử dụng hình xăm hoa để che đi những vết sẹo lớn nơi đầu gối hoặc những hình xăm có bố cục tròn sẽ rất phù hợp.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở đầu gối

13. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp tay, cổ tay

Sở dĩ bắp tay, cổ tay được nhiều người lựa chọn để xăm hình là bởi vị trí này không quá kén hình xăm và dễ khoe được những mẫu hình xăm ấn tượng. Những hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ, xinh xắn sẽ giúp cho đôi tay của bạn gái trở nên nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp tay, cổ tay

14. Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Khi nhìn thấy hình mặt quỷ kết hợp với hoa mẫu đơn, nhiều người nghĩ rằng chúng không có tính tương đồng với nhau. Tuy nhiên, hình mặt quỷ đáng sợ thực ra mang ý nghĩa như bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ thân chủ khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

15. Hình xăm hoa mẫu đơn ở ngực

Một hình xăm ở ngực dành cho Nam khiến bạn trong lịch lãm, sang trọng và hấp dẫn, còn với các bạn nữ một hình xăm ở ngực cho nữ giúp toát lên được nét quyến rũ, sự sành điệu và có chút thần bí, vì thế lựa chọn một hình xăm ở ngực ý nghĩa ngay bên dưới đây là cách hay giúp bạn vừa tôn lên nét đẹp của bản thân và tính cách riêng của chính bạn.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở ngực

Lời kết: Như vậy bài viết trên đây vừa tổng hợp lại những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất ở những vị trí xăm hình phổ biến được nhiều người lựa chọn để gứi tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là một bài viết thú vị cũng như giúp ích được cho bạn nào đang có ý định xăm hình hoa mẫu đơn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm ưng ý và phù hợp nhất.

=> MÃ GIẢM GIÁ <=