Hot Girl Linh Miu Và Những Hình Xăm Nối Dài Ở “Vị Trí Vàng”: Mở Ra Mới Thấy Chất Lượng

Việc các nữ nghệ sĩ xăm hình là chuyện phổ biến trong showbiz. Tuy nhiên, đứng đầu về độ chịu chơi khi xăm ở những “vị trí vàng” thì phải nhắc đến cái tên Linh Miu.

hình xăm của linh miu

Vũ Mỹ Linh hay còn gọi là Linh Miu (sinh năm 1993) tại Hà Nam. Được biết đến là một người mẫu, diễn viên và là hot girl của showbiz Việt. Với nét diễn và phong cách đặc biệt của cô nàng đã thu hút được sư chú ý của khá nhiều khán giả.

hình xăm của linh miu

Chia sẻ về cuộc sống thường ngày và những sở thích cá nhân, cô cho biết mình cũng rất thích xăm hình và không ngại “tậu” chúng cho riêng mình. Trước khi xăm hình, Linh Miu cũng có những tính toán trước để không làm ảnh hưởng tới công việc của một diễn viên. Cô xăm hình kín đáo và chọn những vị trí lên mực ít khi để người khác thấy.

hình xăm của linh miu

Và không phải ai cũng dám chơi lớn như cô nàng, thay vì chọn hình xăm nhỏ hay những dòng chữ mảnh mai để không mất hình tượng thì Linh Miu lại chọn những hoạ tiết khá lớn và lên ở những “vị trí vàng” trên cơ thể.

Với thân hình chuẩn mơ ước và làn da không tì vết, những hình xăm trên cơ thể của cô nàng càng được hiện lên một cách rõ nét hơn khiến người đối diện không thể không chú ý.

hình xăm của linh miu

hình xăm của linh miu

Là một nghệ sĩ nữ, ít ai xăm hình như Linh Miu. Những hình xăm vừa to vừa lớn được coi như món đồ trang sức độc lạ, không đụng hàng.

Nói thêm về hình xăm, Linh Miu cho từng chia sẻ: “Hiện tại tôi có 5 hình xăm. Hình xăm đẹp nên tôi muốn để dễ nhìn thấy một chút. Hơn nữa tôi nghĩ cũng nên thể hiện cá tính của mình ra thì tốt hơn là cứ sống quá khép kín. Nhưng mọi người có vẻ cũng rất thích hình xăm của tôi mà” – Linh Miu nói thêm.

hình xăm của linh miu

Linh Miu bày tỏ quan điểm xăm hình không hề xấu, bên cạnh đó cô phủ định xăm hình vì buồn chuyện tình cảm. Mọi thứ đến với cô tự nhiên và không bị điều chỉnh bởi bất kỳ điều gì. Cô nàng cũng thường xuyên đăng ảnh hình xăm lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen, sự thích thú từ những người hâm mộ

hình xăm của linh miu

Những người yêu mến và theo dõi Linh Miu đều hiểu đó là sở thích riêng của cô nên rất tôn trọng, ủng hộ nữ diễn viên.

𝙉𝙜𝙪𝙤̂̀𝙣: 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙘𝙤́ 𝙢𝙪̛̣𝙘