Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Hotgirl Đà Nẵng Bỏ Học Đi Xăm, Là Người Đầu Tiên Ở Việt Nam Dám Thực Hiện Kiểu Xăm Nửa Âu Nửa Á Có 1 0 2 Trên Cơ Thể

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả ở Đà Nẵng, Nguyễn Thị Minh Thái (SN 1994) đã có niềm yêu thích đặc biệt đối với những hình xăm từ khi còn là học sinh. Suốt 3 năm theo học phổ thông cô nàng 9x luôn đạt thành tích học tập xuất sắc nên bố mẹ đã định hướng thi vào trường Học viện Hàng không TP HCM.

“ Năm 2012 tôi thi đỗ vào Học viện Hàng không với số điểm khá cao. Nhưng theo học một thời gian thì cảm thấy ngành học không phù hợp, thế là tôi nghĩ về việc bỏ học …”, Thái chia sẻ. Đến cuối học kì 1 của năm 3 đại học, tuy đạt nhiều thành tích và điểm số cao nhưng Minh Thái vẫn quyết định từ bỏ giảng đường. Cô viết một lá thư bày tỏ tâm tư cho bố mẹ biết về quyết định của mình. Sau khi đọc thư thì ba mẹ rất buồn và thất vọng nhưng rồi vì cảm thông, họ cũng đồng ý cho cô nghỉ học theo đuổi nghề xăm.

Nói về niềm đam mê của mình, Minh Thái cho biết, từ khi còn là học sinh cô đã được xem qua các chương trình dạy xăm trên tivi. Những đường kim duy chuyển một cách khéo léo để lại những hình vẽ độc đáo khiến cho cô bị cuốn hút theo. Từ đó cô nàng bắt đầu thấy yêu thích, tò mò và tự tìm tòi học hỏi môn nghệ thuật xăm, thời điểm đó còn khá mới lạ đối với các bạn trẻ.

Nguyễn Thị Minh Thái
Tuy đạt nhiều thành tích và điểm số cao nhưng Minh Thái vẫn quyết định từ bỏ giảng đường.

Hình xăm đầu tiên xuất hiện trên người Minh Thái là một hình vẽ trái tim nhỏ ở cổ. Sau này tôi muốn có hình xăm đẹp hơn nên đã quyết định đến tiệm xăm. “Lần đó tôi mê lắm, xin được đi xăm nhưng mẹ không cho, dù có nài nỉ cỡ nào mẹ cũng không đồng ý nên tôi lén đi đến một tiệm xăm ở Thủ Đức để xăm. Giờ nghĩ lại thấy lúc đó mình cũng liều thật”.

Ngay từ những hình đầu tiên khi đến tiệm, Minh Thái đã xăm dòng chữ “Made by Mom and Dad” ở sau cổ và chữ thứ 2 là “Family” đó là một cách cô thể hiện tình yêu với gia đình của mình đặc biệt là bố mẹ. “Khi về nhà mẹ có thấy nhưng mẹ chỉ im lặng không nói gì, tôi cũng không dám nói thật với bố nên cứ lén giấu những hình xăm đi”, Minh Thái chia sẻ.

Đến nay, cô đã có nhiều hình xăm cỡ lớn và 90% cơ thể được phủ kín bằng những hình xăm ấn tượng. “Mình đã xăm kín 2 tay, 2 chân, cổ, ngực, bụng, lưng và mông. Lưng mình từng xăm kín cách đây vài năm nhưng sau đó lại xăm trắng lên toàn bộ lưng 5 lần cho nhạt rồi xăm hình mới lên. Ở Việt Nam, chưa ai xăm lại một hình lớn như mình. Mình “cover” vì muốn xăm thêm mà hết chỗ chứ không phải hình xăm cũ xấu”, Minh Thái chia sẻ.

Nguyễn Thị Minh Thái
Toàn bộ cơ thể – trừ mặt cô đều có hình xăm.

Cô nàng còn xăm nhiều nhân vật hoạt hình và các biểu tượng trong phim hoạt hình mình yêu thích. “Mình xăm huy hiệu của Thuỷ thủ mặt trăng – tượng trưng cho tình yêu và công lý, bông hoa hồng trong phim “Người đẹp và quái vật” – biểu tượng cho định mệnh tình yêu, chân dung bé Boo trong phim “Công ty quái vật”… Mình rất yêu thích những hình xăm trên cơ thể mình”, Minh Thái nói.

Từ những ngày đầu đến tiệm xăm cũng là lúc cô và anh chàng thợ xăm tên Đông nảy sinh tình cảm với nhau, do cùng có chung sở thích nên cả hai rất hợp nhau và không lâu sau đó hai người quyết định trở thành một cặp. Điều làm hai người cảm thấy “tâm đầu ý hợp” với nhau nhất có lẽ là chính những hình xăm to độc đáo. Bởi thế tất cả những hình xăm trên cơ thể Minh Thái đều do chồng cô thực hiện.

Nguyễn Thị Minh Thái

Nguyễn Thị Minh Thái
Minh Thái không ngần ngại phô diễn cơ thể qua những bức ảnh táo bạo, hở hang.

Ngoài biệt danh “hot girl xăm trổ” trên mạng trước kia Minh Thái được đông đảo cộng đồng mạng biết đến với những bộ ảnh đầy táo bạo đã gây “bão”.

Chia sẻ về những bức ảnh này khá nhạy cảm của mình, Minh Thái cho hay: “ Theo quan điểm của tôi thì chụp ảnh khỏa thân không có gì là xấu cả, quan trọng là cách nhìn nhận của mỗi người. Nếu mình xem đó là một loại nghệ thuật thì nó trở nên rất đẹp đẽ chứ không hề xấu xí như quan điểm trước kia”.

Minh Thái cho biết, để theo đuổi đam mê này cô cũng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Từ khi có hình xăm đầu tiên cho đến giờ, cô chưa bao giờ thoát khỏi cái nhìn kỳ thị của mọi người. Minh Thái chứng minh bản thân bằng lối sống lành mạnh, tích cực và những thành công trong nghề. Minh Thái và chồng dần khẳng định được tên tuổi trong giới xăm hình và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nguyễn Thị Minh Thái

Nguyễn Thị Minh Thái
Vợ chồng nữ thợ xăm cố gắng sống tích cực để chứng minh lựa chọn của mình không có gì là sai.

Minh Thái chia sẻ thêm, vợ chồng cô có lối sống lành mạnh, thường dậy sớm tập gym, sau đó làm việc đến 19 giờ hàng ngày, thời gian còn lại dành cho gia đình. Cô thích nấu ăn, thích chăm sóc chồng và thích có một mái ấm bình yên. “Mình đến với nghề vì đam mê chứ không có bất cứ suy nghĩ nào là muốn thể hiện, nổi loạn hay đua đòi”, Minh Thái khẳng định.

𝙉𝙜𝙪𝙤̂̀𝙣: 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙘𝙤́ 𝙢𝙪̛̣𝙘