Nhà vô địch chạy ngắn sánh bước cùng bóng hồng có chung niềm đam mê xăm trổ

Người đẹp пóпɡ Ьỏпɡ, cá tính Nicole Daza hẹn hò nhà vô địch 100 m Olympic Lamont Marcell Jacobs suốt 3 năm qua và có hai đứa con.

Lamont Marcell Jacobs

Sau khi Lamont Marcell Jacobs bất ngờ về nhất 100 m nam Olympic Tokyo, người phụ nữ bên cạnh anh – Nicole Daza – cũng gây chú ý. Số người theo dõi cô trên Instagram từ 16.000 tăng lên gần 20.000 sau hai ngày.

Lamont Marcell Jacobs

Người đẹp 25 tuổi là người Ecuador. Nicole và Jacobs gặp nhau năm 2018 và gắn bó không rời. Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người.

Lamont Marcell Jacobs

Ngay sau khi đoạt HC vàng, Jacobs cầu hôn bạn gái từ xa. “Chúng ta sẽ kết hôn vào năm sau, phải không em yêu?”, anh nói trên sóng truyền hình trực tiếp sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương tối 1/8.

Bóng hồng của người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới thuộc mẫu phụ nữ mạnh mẽ và thích thời trang. Nicole thường đăng ảnh phối đồ phong cách trên Instagram.

Người đẹp Ecuador vẫn giữ được thân hình пóпɡ Ьỏпɡ sau hai lần sinh nở.

Nicole trong trang phục hiện đại, trẻ trung….

… thu hút khi diện đồ bơi khoe ᴆườпɡ ᴄᴏпɡ.

Bà mẹ hai con với gu thời trang tự tin, năng động.

Lamont Marcell Jacobs

Jacobs và bạn đời đang sống ở Rome, Italy, cùng hai con nhỏ. Con trai đầu Anthony vừa đón sinh nhật hai tuổi tháng trước còn con gái Meghan mới vài tháng tuổi. Nhà vô địch Olympic có một đứa con riêng 8 tuổi với bạn gái cũ.

Lamont Marcell Jacobs

Lamont Marcell Jacobs chụp ảnh bên tấm biển ghi danh lịch sử Olympic khi giành HC vàng cự ly danh giá 100 m của nam. Chân chạy 26 tuổi là VĐV điền kinh Italy đầu tiên lọt vào chung kết 100 m nam và ngay trong lần đầu góp mặt đã gây bất ngờ khi về nhất. Một năm trước khi tạo nên kỳ tích Thế vận hội, Jacobs mới lần đầu được gặp cha. Anh có bố là người Mỹ, mẹ là người Italy.

𝗡𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻: 𝟴 𝗾𝘂𝘆 𝗻𝗵𝗼̛𝗻