Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Nữ nghệ nhân với tài xăm hoa lá lên cơ thể một cách sống động nhất

Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, Rita Zolotukhina đã biến những chiếc lá, bông hoa thành hình xăm hoa lá độc đáo.

xăm hoa lá

xăm hoa lá

Nghệ sĩ xăm Rita Zolotukhina đến từ Ukraina yêu thích chủ nghĩa hiện thực dưới dạng mực in hoa, lá lên cơ thể. Trang Brit cho rằng nguồn cảm hứng chính tạo nên các tác phẩm độc đáo của cô là hoa tươi hoặc cành cây thông dụng. Đối với cô, được làm việc với thiên nhiên và màu sắc là niềm vui mỗi ngày.

xăm hoa lá

xăm hoa lá
Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Rita không sao chép ý tưởng của bất kỳ nghệ sĩ nào cũng như hạn chế tham khảo hình ảnh có sẵn trên mạng. Các tác phẩm được tạo ra dưới bàn tay khéo léo của cô là sản phẩm của hoa và lá thật. Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Quy trình thực hiện của nữ thợ xăm diễn ra như sau: Đầu tiên, cô nhúng chiếc lá hoặc bông hoa vào mực chuyên dụng. Tiếp theo, cô đặt chúng lên da của khách hàng và ấn chặt giúp màu mực được in rõ. Cuối cùng, Rita dùng súng xăm kết hợp màu sắc để ghi lại dấu ấn.

xăm hoa lá
Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Các nghệ sĩ xăm hình cho biết việc ghi dấu lên da đầu là rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu về tay nghề của thợ trước khi đưa ra quyết định.

xăm hoa lá

xăm hoa lá
Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Bởi không thể sử dụng giấy nến để in hình xăm lên cơ thể, Rita phải mất nhiều thời gian tập trung nhằm không bỏ lỡ chi tiết nào trong quá trình thực hiện. Việc này ban đầu rất khó bởi những cánh hoa vốn mảnh mai, nếu không khéo léo sẽ khiến chúng bị rách, không giữ được nguyên vẹn.

xăm hoa lá

xăm hoa lá
Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Rita tiết lộ với Brit: “Một tác phẩm nhỏ cũng mất khoảng 2-3 giờ để hoàn thành do quy trình đòi hỏi sự tập trung và khéo léo. Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc vào độ phức tạp, vị trí khách hàng yêu cầu”.

xăm hoa lá

xăm hoa lá

xăm hoa lá

xăm hoa lá
Ảnh: @rit.kit.tattoo.

Nữ thợ xăm đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất để tác phẩm giống bản gốc. Cô đưa ra lời khuyên cho mỗi khách hàng về việc chăm sóc hình xăm màu sắc. Đối với những họa tiết rực rỡ, bạn phải tránh để ánh nắng chiếu trực tiếp trong một tháng. Ngoài ra, kiêng hóa chất, thức uống có cồn hay thực phẩm gây sưng là điều cần lưu ý.

𝗡𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻: 𝟴 𝗾𝘂𝘆 𝗻𝗵𝗼̛𝗻