Questo è conveniente poiché il braccialetto può essere allungato rapidamente quando la temperatura aumenta. orologi replica Questo meccanismo può anche essere utilizzato mentre si indossa l’orologio al polso.

Under the same conditions, replica watches uk the duration and conspicuousness of the new blue luminous are stronger than the old ones.

La traccia dei minuti, ora completa, fa appello sia ai sub che agli altri.orologi replica italia Rolex ha anche fissato il punto di riferimento per le cornici – con cricchetti lisci e solidi con incrementi di mezzo minuto che suonano fermi e precisi quando si gira.

En 2007, Omega presentó sus calibres Co-Axial patentados con escapes nuevos y únicos que ofrecen menos fricción,replicas de relojes mayor eficiencia mecánica y un excelente rendimiento cronométrico a lo largo del tiempo.

Xuất hiện cái “lỗ” kỳ lạ trên cơ thể người xăm hình

Cái lỗ kỳ lạ nhất trên cơ thể con người

Trên Reddit xuất hiện một tấm ảnh kỳ lạ, một lỗ đen sâu thẳm, xung quanh là một “địa hình” màu hồng. Tấm hình macro này khiến ai nấy tò mò đoán già đoán non nó là gì? Kết quả chắc chắn khiến anh em ngạc nhiên.

Truy ngược nguồn gốc bức ảnh thì nó được đăng tải bởi Science Photo Library – một cơ sở dữ liệu hình ảnh y khoa và khoa học tại London. Theo mô tả của bức ảnh này, được ghi bởi Anne Weston đến từ viện Francis Crick thì đây là … lỗ thủng trên da do kim xăm tạo ra và được phóng lớn nhiều lần. Cụ thể:

“Kim xăm đâm vào da, chụp bằng kính hiển vi điện tử quét (SEM). Xăm đã được con người thực hiện trong hàng ngàn năm. Để khiến hình xăm tồn tại vĩnh viễn, các kim xăm nhỏ được dùng để tạo lỗ thủng xuyên qua lớp trên cùng của da (biểu bì) và xuyên vào lớp tiếp theo là hạ bì (mực được bơm vào đây). Hình ảnh này cho thấy nhiều tế bào da từ lớp biểu bì bao quanh một lỗ thủng do kim xăm tạo ra. Độ phóng đại x280 khi in ở chiều rộng 10 cm.”

Bức ảnh độc đáo này được chụp bởi kính hiển vi SEM vốn mạnh hơn kính hiển vi thông thường bởi nó hoạt động bằng cách quét một chùm điện tử (electron) vào một vật thể thay vì sử dụng ánh sáng và thấu kính để phóng lớn vật thể. Ảnh được tạo ra nhờ việc ghi nhận và phân tích bức xạ phát ra khi chùm điện tử tương tác với bề mặt vật thể. Cơ chế hoạt động của SEM tương tự như các công nghệ vẽ bản đồ địa hình quy mô lớn chẳng hạn như vẽ bản đồ đáy biển hoặc xác định cư ly bằng LiDAR với các địa hình trên cạn.

Theo: Snopes